Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Trang chủCầu ThủChelsea rời bỏ thương vụ Victor Osimhen

Chelsea rời bỏ thương vụ Victor Osimhen

Chelsea được cho là đã bỏ cuộc sau khi liên tục bị Napoli làm khó trong thương vụ Osimhen. The Blues sẽ thay đổi kế hoạch bổ sung tiền đạo của mình trong hè này.

Theo nguồn tin từ nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Chelsea đang có dấu hiệu rút lui khỏi thương vụ trao đổi Romelu Lukaku lấy Victor Osimhen của Napoli, sau khi đội bóng Ý không tỏ ra thiện chí với phương án nhận Lukaku cộng thêm tiền mặt.

                                      Napoli chỉ muốn nhận tiền mặt từ thương vụ Osimhen

Napoli mong muốn nhận tiền mặt từ thương vụ này, với giá trị ước tính khoảng 80-100 triệu bảng. Tuy nhiên, Chelsea không sẵn sàng đáp ứng mức phí trên cũng như phương thức thanh toán mà câu lạc bộ nước Ý yêu cầu, do lo ngại những vướng mắc về luật công bằng tài chính. Thêm vào đó, theo Romano, Chelsea đang có những kế hoạch khác cho hàng công của mình, nhắm đến một số tiền đạo khác với chi phí chuyển nhượng thấp hơn, dẫn đến việc họ giảm sự quan tâm với Osimhen.

                                       Romano cho rằng Chelsea đã rút lui khỏi thương vụ Osimhen

Romelu Lukaku đã có một mùa giải ấn tượng tại AS Roma, nhưng đội bóng thủ đô không đủ khả năng chi trả mức phí chuyển nhượng 40 triệu bảng cho tiền đạo này. Về phần Victor Osimhen, tiền đạo của Napoli đã quyết tâm ra đi, nhưng ban lãnh đạo Napoli muốn thu về số tiền lớn nhất có thể nếu buộc phải bán anh. Thương vụ này chỉ có cơ hội tiến triển nếu Antonio Conte được bổ nhiệm cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Napoli. Chiến lược gia người Ý rất ưa thích Lukaku và có thể sẽ yêu cầu đưa tiền đạo người Bỉ về sân Diego Armando Maradona bằng mọi giá.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

TIN MỚI NHẤT