Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang chủCâu Lạc BộErik ten Hag có thể sẽ khó khăn trong việc chuyển nhượng...

Erik ten Hag có thể sẽ khó khăn trong việc chuyển nhượng tại MU mùa tới

Hoạt động chuyển nhượng của Manchester United kể từ tháng 6 năm 2022 đã in dấu vân tay của Erik ten Hag. Nhưng đến thời điểm này, sự xuất hiện của Sir Jim Ratcliffe đã làm thay đổi mọi thứ. Nhiều người cho rằng, Ten Hag đang tiếp tục nhượng bộ quyền lực để ở lại Quỷ đỏ.

Kể từ khi đến từ Ajax vào tháng 6 năm 2022, Ten Hag đã có ảnh hưởng đáng kể đến TTCN của Quỷ đỏ, đặc biệt là những cầu thủ mà ông từng làm việc cùng trước đây, hoặc đã từng thi đấu ở Hà Lan. Sau mùa giải đầu tiên đầy hứa hẹn, HLV của MU nhận nhiều chỉ trích vì những hợp đồng kỷ lục thất bại.

Nhưng khi Sir Jim Ratcliffe và các đồng nghiệp INEOS của ông bắt tay vào công việc tái thiết lại Quỷ đỏ với Giám đốc điều hành mới Omar Berrada, thì vai trò của Erik ten Hag sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Ông được cho là sẽ có ít tiếng nói hơn trong hoạt động chuyển nhượng của Man United – ngay cả khi vẫn giữ chức vụ huấn luyện viên trưởng đội bóng.

Mới nhất, Giám đốc bóng đá Jason Wilcox của Southampton, người nổi tiếng trong việc phát hiện và phát triển tài năng cũng đã được liên hệ cho một vị trí tại Old Trafford, tờ Mail đưa tin rằng, Ten Hag sau đó sẽ không có tiếng nói tại CLB khi đề cập đến vấn đề chuyển nhượng nữa.

Vai trò của HLV Ten Hag sẽ bị cắt giảm dưới thời tỷ phú Ratcliffe.

Từ khi đến làm việc tại MU, Ten Hag đã ký hợp đồng với 16 cầu thủ trong 4 kỳ chuyển nhượng. Phần lớn trong số họ đã chơi ở Hà Lan với Antony, Lisandro Martinez, Andre Onana và Sofyan Amrabat đều từng được Ten Hag huấn luyện tại câu lạc bộ cũ của họ.

Chiến lược gia người Hà Lan từng nói về khả năng chuyển nhượng của mình vào tháng 1: “Tôi biết mọi thứ đang khó khăn vào lúc này, vì những màn trình diễn không tốt. Nhưng đừng quên, mùa giải trước mọi người đã vui mừng như thế nào”.

“Mọi người đều nói Martinez đã chơi tuyệt vời ra sao, hay Eriksen là một bản hợp đồng hàng đầu. Tyrell Malacia rất thông minh. Sau đó, chúng tôi có Antony, người đã chơi ổn. Casemiro thì tuyệt vời, mọi người đều nói ở mùa giải trước. Vì vậy, chúng ta phải đánh giá họ vào lúc này”.

“Tôi nghĩ tất cả các bản hợp đồng đều là những cầu thủ hàng đầu. Điều chúng tôi phải làm bây giờ là tìm cách thể hiện như một đội và sau đó chúng tôi sẽ đánh giá họ rất khác. Chúng tôi phải hiểu và thừa nhận rằng chúng tôi phải làm điều đó cùng nhau. Chúng tôi phải làm điều đó trên cùng một con thuyền”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

TIN MỚI NHẤT