Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
Trang chủCâu Lạc BộMan Utd bổ nhiệm "Giám đốc" mới

Man Utd bổ nhiệm “Giám đốc” mới

Ngay sau khi INEOS tiếp quản mảng bóng đá tại Man Utd, Sir Jim Ratcliffe đã ngay lập tức đưa ra những cải tổ mạnh mẽ ở thượng tầng và mới nhất là bổ nhiệm một Giám đốc kỹ thuật mới.

Thông tin từ nhà báo Fabrizio Romano, Man Utd chuẩn bị bổ nhiệm Jason Wilcox vào vị trí Giám đốc kỹ thuật của đội bóng. Ông Jason Wilcox hiện đã chia tay Southampton và sẽ bắt đầu một hành trình mới trong sự nghiệp của mình tại đội bóng nửa đỏ thành Manchester.

Theo Fabrizio Romano, thương vụ chuyển nhượng này sẽ không mất bất cứ tiền phí nào khi Southampton đồng ý để cho Jason Wilcox đến với Quỷ đỏ. Ở tuổi 53, ông Wilcox từng là Giám đốc học viện của Man City và giờ sẽ trở thành một phần trong kế hoạch tái cấu trúc của Man Utd dưới sự lãnh đạo của Sir Jim Ratcliffe và tập đoàn INEOS.

Jason Wilcox có kiến thức sâu rộng về bóng đá, từng là thành viên của Blackburn Rovers vô địch Premier League 1994/1995. Trong sự nghiệp thi đấu kéo dài gần 2 thập kỷ, ông đã chơi cho 4 đội bóng khác nhau.

Man Utd bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật mới
Cựu Giám đốc học viện của Man City sẽ trở thành Giám đốc kỹ thuật của Man Utd. (Ảnh: MCFC)

Tại sân Old Trafford, vai trò của Jason Wilcox sẽ bao gồm công tác huấn luyện và chiến lược phát triển cầu thủ của Man Utd và cùng phối hợp với người đồng nghiệp của Dan Ashworth, Giám đốc thể thao mới của Quỷ đỏ. Trước đó, Man United cũng đã bổ nhiệm Omar Berrada làm Giám đốc điều hành của đội.

Những thay đổi sâu sắc và toàn diện ở các vị trí quản lý cao cấp được kỳ vọng sẽ giúp Man Utd đổi mới trong tương lai. Hiện tại, trong mùa giải này, Quỷ đỏ đang xếp thứ 6 tại Premier League

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

TIN MỚI NHẤT