Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang chủBóng đá Việt NamChủ tịch VFF: 'Không có gì chắc chắn trong bóng đá'

Chủ tịch VFF: ‘Không có gì chắc chắn trong bóng đá’

Trong thời gian gần đây, không khí sôi động trong làng bóng đá Việt Nam được dấy lên bởi thông tin về việc HLV Kim Sang-sik có thể sẽ ngồi “ghế nóng” của đội tuyển quốc gia, thay thế cho ông Troussier. Tuy nhiên, mọi chi tiết vẫn đang trong tình trạng mơ hồ khi Hiệp hội Bóng đá Việt Nam (VFF) chưa chính thức lên tiếng xác nhận.

Thông tin từ truyền thông Hàn Quốc đã loan tin về việc HLV Kim Sang-sik đã có thỏa thuận và sẽ ký hợp đồng với VFF trong hai năm tới. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú mới đây đã thừa nhận rằng tình hình vẫn đang trong quá trình thảo luận và không có quyết định cuối cùng. Ông cũng đã khẳng định rằng việc công bố người sẽ giữ vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Trong khi đó, VFF không lên tiếng phủ nhận khả năng ông Kim Sang-sik sẽ là ứng viên hàng đầu cho vị trí này. Với thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp huấn luyện, ông Kim đã giành được nhiều danh hiệu vô địch trong K-League và có kinh nghiệm đáng kể khi từng khoác áo đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

HLV Kim Sang-sik được đồn đoán sẽ dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Nếu ông Kim Sang-sik thực sự trở thành HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam, sự hỗ trợ từ HLV Park Hang Seo và công ty đại diện DJ Management sẽ là một lợi thế quan trọng. Điều này giúp ông hiểu rõ hơn về văn hóa và tính cách của các cầu thủ Việt Nam, một yếu tố quan trọng để tạo ra một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

TIN MỚI NHẤT