Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
Trang chủGiải châu ÂuHLV Ancelotti Đối Diện Với Khả Năng Bị Kết Án Tù Gần...

HLV Ancelotti Đối Diện Với Khả Năng Bị Kết Án Tù Gần 5 Năm

Thời kỳ hiệu suất xuất sắc của Real Madrid dưới sự dẫn dắt của HLV Carlo Ancelotti đang bị một đám mây đen bủa vây, khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bất ngờ đối mặt với một thông báo sốc và đau lòng. Theo thông tin từ tờ Relevo, ông thầy người Italia này đang đối diện với nguy cơ đối mặt với mức án tù lên đến 4 năm 9 tháng do bị buộc tội về tội trốn thuế.

Theo các nguồn tin rò rỉ, Ancelotti đang phải đối mặt với cáo buộc gian lận thuế với tổng số tiền lên đến hơn 1 triệu euro trong những năm 2014 (386.361 euro) và 2015 (675.718 euro) trong thời kỳ ông dẫn dắt Real Madrid (2013-2015). Các điều tra viên đã phát hiện ra rằng ông đã thực hiện các chiến lược phức tạp để tránh nộp thuế trên số tiền bản quyền hình ảnh nhận được từ Real Madrid.

HLV Carlo Ancelotti đang bị văn phòng công tố điều tra và đề nghị phải ngồi tù

Ancelotti bị cáo buộc đã chuyển bản quyền hình ảnh cho công ty Vapia Limited với giá 25 triệu euro trong khoảng thời gian 10 năm, ngay trước khi ký hợp đồng với Real Madrid vào tháng 7/2013. Công ty này có trụ sở tại quần đảo Virgins, một khu vực không chịu thuế thu nhập. Sau khi gia nhập Real Madrid, Ancelotti tiếp tục chuyển 50% bản quyền hình ảnh cho công ty Vapia LLP, một công ty “ma” có trụ sở tại London, mở cánh cửa cho các cáo buộc trốn thuế.

Với chiến lược này, Ancelotti đã không khai báo số tiền lên đến 1.249.590 euro vào năm 2014 và 2.959.768 euro vào năm 2015, liên quan đến bản quyền hình ảnh, khiến ông phải đối mặt với mức nợ thuế là 1.062.079 euro. Nếu không thanh toán số nợ trên, HLV người Italia sẽ phải đối diện với án phạt tù kéo dài 4 năm 9 tháng. Ancelotti trở thành một trong những HLV nổi tiếng bị liên quan đến vấn đề trốn thuế, gia nhập danh sách đen gồm những ngôi sao như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

TIN MỚI NHẤT