Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
Trang chủSC Cup 2024Kết quả bốc thăm chia bảng giải bóng đá giao lưu doanh...

Kết quả bốc thăm chia bảng giải bóng đá giao lưu doanh nghiệp SC Cup 2024

Sáng ngày 5/5, Ban tổ chức giải bóng đá giao lưu doanh nghiệp sân 7 SC Cup 2024 đã có buổi họp kỹ thuật và tiến hành bốc thăm, chia bảng chọn các cặp đấu.

Sáng ngày 05/05, ban tổ chức SC Network đã tiến hành bốc thăm chia bảng SC Cup 2024 trong tinh thần hứng khởi cùng các đội bóng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Giải bóng đá giao lưu doanh nghiệp sân 7 SC Cup 2024 có 8 đội bóng tham dự, bao gồm: Thanh Hùng Futsal, Minh Mẫn Bình Điền, Nhật Gỗ FC, Khánh Hạnh FC, Nutmeg FC, CLB Bóng Đá Dược Sĩ Sài Gòn, CLB Bóng Đá Họ Đặng TP. HCM, E-Raptors FC.

Sáng ngày 5/5, SC Network có buổi họp báo nhằm bốc thăm chia bảng giải bóng đá SC Cup 2024

Chương trình có sự góp mặt của đại diện nhà tài trợ, ban lãnh đạo, ban tổ chức, thành viên tổ trọng tài, các cầu thủ, ban huấn luyện đến từ 8 đội bóng chính thức của SC Cup 2024.

Ông Đỗ Hồng Phát, trưởng ban tổ chức giải bóng đá giao lưu Doanh nghiệp sân 7 SC Cup 2024
8 đội bóng tham dự đều có sự góp mặt đầy đủ tại buổi lễ

Dưới đây là kết quả bốc thăm:

Giải đấu chính thức khởi tranh từ ngày 11/05 đến 19/05. Bao gồm 12 trận vòng bảng vào hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật (tức 11 và 12/05). Hai trận đá bán kết (hình thức đá loại trực tiếp) diễn ra vào ngày 18/05. Ngày 19/05 bao gồm trận tranh 3,4; trận Chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra vào chiều tối cùng ngày.

Về cơ cấu giải thưởng, đội Vô địch sẽ giành được Cúp, huy chương vàng, bảng danh vị và 20 triệu đồng tiền thưởng. Các đội xếp hạng Nhì và hạng Ba lần lượt giành 10 triệu và 5 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao thêm 1 triệu đồng tiền thưởng dành cho giải Vua phá lưới.

Toàn bộ các trận đấu của giải bóng đá giao lưu doanh nghiệp sân 7 SC Cup 2024 sẽ được phát sóng trực tiếp trên hệ thống của SC Network. Trong đó bao gồm các fanpage lớn như: SC Network, Vua Phủi, Bóng đá 60s, Yêu Bóng Đá Việt Nam, …

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cơ sở vật chất tốt và đi đôi với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, SC Cup 2024 được kỳ vọng sẽ là giải đấu chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy tinh thần thể thao và tạo ra một môi trường làm việc tích cực trong cộng đồng doanh nghiệp. Đây không chỉ là một giải đấu bóng đá mà còn là cơ hội để xây dựng và phát triển mối quan hệ, khẳng định vị thế của mỗi doanh nghiệp trong cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bốc Thăm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

TIN MỚI NHẤT