Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
Trang chủUEH LeagueSC Network đồng hành truyền thông cùng Giải bóng đá UEH League...

SC Network đồng hành truyền thông cùng Giải bóng đá UEH League năm 2024

Thể thao không chỉ là một hoạt động giải trí, mà còn là phương pháp rèn luyện sức khỏe và phát triển toàn diện. SC Network tự hào sẽ là đơn vị truyền thông chính cho giải đấu UEH League 2024 với hy vọng nâng cao chất lượng giải đấu, đưa những tin tức mới mẻ cho đọc giả, đồng thời cập nhật liên tục các thông tin chi tiết về giải đấu,từ đó tạo cơ hội và khích lệ các bạn trẻ thể hiện đam mê, truyền tải thông điệp về nhiệt huyết và năng lượng mạnh mẽ của thể thao.

Năm 2024 đánh dấu lần đầu tiên giải đấu bóng đá sinh viên được tổ chức bởi UEH với tên gọi “UEH League”, chính thức khởi tranh vào tháng 04/2024 với 49 trận đấu tại sân bóng đá Khu thể dục thể thao cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Với 10 đội bóng từ các khoa khác nhau, UEH League hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể sinh viên của mình một sân chơi với quy mô lớn mang tính chuyên nghiệp, từ đó thúc đẩy sự giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao giữa các sinh viên. Ngoài ra, UEH mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc rèn luyện, hình thành phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên cho sinh viên, hướng tới phát triển sinh viên một cách toàn diện. Song hành cùng mục đích quan trọng đó, Ban lãnh đạo toàn trường còn tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trẻ cho thành phố và đất nước.

SC Network – một trong những đối tác truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, đã cam kết đồng hành cùng UEH League, hỗ trợ quảng bá và phổ biến thông tin về giải đấu đến cộng đồng sinh viên cũng như toàn bộ công chúng. SC Network tự hào là đơn vị sở hữu hệ sinh thái đa kênh mạng xã hội Facebook, Youtube, TikTok, và Website, nhằm mang đến giải pháp Digital Marketing về bóng đá nói riêng và thể thao nói chung với mong muốn đóng góp một phần nhỏ trên phương diện truyền thông đến với toàn bộ dân chúng để giải đấu có thể diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để SC Network được đồng hành cùng UEH để phát triển mạnh mẽ về thương hiệu, hình ảnh cũng như phong trào thể dục thể thao ở các trường Đại Học tại Việt Nam.

UEH League 2024 không chỉ là một cơ hội để các sinh viên thể hiện kỹ năng bóng đá của mình, mà còn là một nền tảng để tạo ra mối liên kết, giao lưu và học hỏi từ nhau. Sự hỗ trợ từ SC Network không chỉ là một sự góp mặt, mà còn là một cam kết mạnh mẽ đến việc thúc đẩy và phát triển thể thao sinh viên tại UEH.

Với sự hỗ trợ từ SC Network và các đối tác, UEH League hứa hẹn sẽ là một sự kiện không chỉ đơn giản là các cuộc tranh tài hấp dẫn,  mà còn góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng sinh viên mạnh mẽ và đoàn kết tại UEH.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

TIN MỚI NHẤT